Saturday, 16/10/2021 - 12:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ QUYỀN

hoạt động 8/3 trường th Ngô Quyền

Kết quả công tác đoàn tháng Thanh niên năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 14- KH/ĐTN ngày 22/02/2018 của Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát giao thong về việc Tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018. Chi đoàn cơ sở Thủy đoàn III báo cáo kết quả công tác đoàn tháng Thanh niên năm 2018 như sau:

I. Kết quả các hoạt động phong trào Đoàn

- Chi đoàn tổ chức tuyên truyền phát động tháng Thanh niên năm 2018 nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong CAND, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

- Đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của đoàn viên thanh niên tham gia hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại cơ quan, đơn vị; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị, cơ quan, đơn vị. Giáo dục thế hệ trẻ lực lượng Cảnh sát giao thông phát huy truyền thống 72 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc; tận tụy với nhân dân; sáng tạo, xung kích, nâng cao tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

- Tham gia giao lưu với CBCS Phòng Pc68 Công an TP Cần Thơ, phối hợp Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Soc Trăng thăm và tặng quà các cháu học sinh dân tộc nghèo, hiếu học tại Trường tiểu học An Ninh A, huyện Châu Thành,Sóc Trăng  do Hội Phụ nữ cơ sở C67B tổ chức.

- Giao lưu bóng đá với Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ; PC 68 Cần Thơ.

- Tham gia hiến máu nhân đạo tại phường 12, TP. Vũng Tàu với 02 đồng chí tham gia.

- Chi đoàn đã phát động phong trào ngày thứ 6 xanh, sạch, đẹp. Chỉ đạo đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh cơ quan, nơi ở, vệ sinh tại trụ sở mới Thủy đoàn III phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Tp Cần Thơ, xây dựng sân bóng chuyền mới tại trụ sở cơ quan.

-Vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng Tàu tuần tra, xuồng máy CAND vào thứ 6 hàng tuần. Duy trì thường xuyên các hoạt động thể thao, tham gia bóng đá, bóng chuyền… nhằm nâng cao sức khỏe vào các buổi chiều. 100% cán bộ đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Năm 2021 : 3.820